Nội quy đội bóng

Go down

Nội quy đội bóng

Bài gửi by Admin on Thu Feb 18, 2016 3:27 pm

Thành viên đội bóng vui lòng xem qua nội quy sau nhé:
1. Tiêu chí đội bóng: - Đội bóng thành lập là sân chơi của anh em ham mê đá bóng. - Tuân theo tôn chỉ có trên có dưới, có trước có sau. - Tôn trọng đối thủ, không đá xấu. - Ngoài việc đá bóng, đây cũng là sân chơi để anh em giao lưu, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống.
2. Tinh thần và thái độ - Phải tuyệt đối tuân thủ kỷ luật của đội bóng. Mỗi người phải thể hiện nghiêm túc thái độ và tinh thần của mình đối với đội bóng, không thể lúc thích thì đi đá còn không thích thì ở nhà và để mặc cho một số anh em tâm huyết với đội chèo chống nhằm duy trì đội.
3. Tham gia đóng góp bài viết cho diễn đàn: Diễn đàn của đội đã có, việc đóng góp bài viết là cực kỳ quan trọng để tăng tính hấp dẫn và duy trì diễn đàn. Vì vậy tất cả các thành viên trong đội phải tham gia viết bài bình luận trận đấu để tăng thêm tính sôi nổi trong diễn đàn. Font chữ dùng kiểu Times New Roman, kiểu gõ Unicode.
4. Quỹ duy trì đội bóng Hiện tại Team của BVH sẽ đóng quỹ hàng tháng để duy trì tập luyện cho đội. Yêu cầu anh em đội bóng chấp hành đúng nội quy vì sự phát triển chung của đội.

Thay mặt ban chấp hành đội.
Kí tên.
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 18/02/2016

http://merapgroup.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết